Tính thử bài này đi mọi người

D

datnickgiday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính
l.jpg

biết cos x = 0,9534 ; sin y = 0,7685 ; tg z = 0,7111
 
N

nganltt_lc

Tính
l.jpg

biết cos x = 0,9534 ; sin y = 0,7685 ; tg z = 0,7111

Bài này có trong đề thi cấp trường mình.
Đầu tiên tính x ; y ; z
Quy trình ấn phím ( thường thì đề không bắt ghi quy trình tính nhưng tớ ghi ra cho đầu đủ ) :
[ SHIFT ] [ [TEX]{cos}^{-1}[/TEX] ] 0,9534 [ SHIFT ] [ STO ] [ A ]
[ SHIFT ] [ [TEX]{sin}^{-1}[/TEX] ] 0,7685 [ SHIFT ] [ STO ] [ B ]
[ SHIFT ] [ [TEX]{tan}^{-1}[/TEX] ] 0,7111 [ SHIFT ] [ STO ] [ C ]
[ ( ] [ ( ] 1 [ + ] [ ( ] [ sin ] [ ALPHA ] [ A ] [ ) ] [ ^ ] 3 [ ) ] [ ^ ] 2
[ ( ] 1 [ + ] [ ( ] [ cos ] [ ALPHA ] [ B ] [ ) ] [ ^ ] 2 [ ) ] [ ^ ] 3
[ ( ] 1 [ - ] 2 [ ( ] [ cos ] [ ALPHA ] [ C ] [ ) ] [ ^ ] 2 [ ) ] [ ^ ] 4 [ ) ]
[ chia ] [ ( ] [ ( ] 1 [ + ] [ ( ] [ cos ] [ ALPHA ] [ B ] [ ) ] [ ^ ] 2 [ ) ] [ ^ ] 2
[ ( ] 1 [ + ] [ ( ] 1 [ ab/c ] [ ( ] [ tan] [ ALPHA ] [ A ] [ ) ] [ ) ] [ ^ ] 3 [ ) ] [ ^ ] 3
[ ( ] 1 [ - ] 3 [ ( ] [ sin ] [ ALPHA ] [ C ] [ ) ] [ ^ ] 2 [ ) ] [ ^ ] 3 [ ) ] [ = ]

Máy hiện : - 1,177137496
Mình mới tính có 1 lần. Không giám chắc về bài làm . Cậu nhớ tính kĩ lại nhé .
 
Top Bottom