[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một lò xo có độ cứng K treo thẳng đứng, đầu trên cố định, đầu dưới gắn vật. Độ dãn lò xo khi vật ở VTCB là [tex]\Delta l_{0}[/tex] . Cho con lắc dddh theo phương thẳng đứng với biên độ A=2.[tex]\Delta l_{0}[/tex] và chu kì 3s. Thời gian ngắn nhất từ khi vật ở vị trí cao nhất đến khi lò xo không biến dạng là bn?
2. Một con lắc lò xo treo, A=8cm. Thời gian từ lúc lực đàn hồi có độ lớn cực đại đến lúc lực đàn hồi có độ lớn cực tiểu là T/3. Tính tốc độ vật khi nó cách vị trí thấp nhất 2cm. g=pi^2
2. Một con lắc lò xo treo, A=8cm. Thời gian từ lúc lực đàn hồi có độ lớn cực đại đến lúc lực đàn hồi có độ lớn cực tiểu là T/3. Tính tốc độ vật khi nó cách vị trí thấp nhất 2cm. g=pi^2
Last edited: