Vật lí 12 tính thời gian ngắn nhất vật đi từ x1 đến x2

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
tức là trong khoảng thời gian đenta t thì nó qutes đc góc phi
[tex]\varphi =\omega .\Delta t=\varphi 1-\varphi 2[/tex]
cái này trong chuyển động tròn đều có ạ

còn cái mik muốn hỏi nữa làm sao mà tính được [tex]\varphi 2[/tex] trong chỗ đó mi thấy theo ct đó thì góc [tex]\varphi 2 = \angle M2OA[/tex]
 
Top Bottom