giúp e câu 3c ạ
silversrayleigh555@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 51 11 26 21 Quảng Trị THPT ĐÔNG HÀ 27 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e câu 3c ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e câu 3c ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười hai 2019 #2 silversrayleigh555@gmail.com said: giúp e câu 3c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $E$ là trung điểm của $BC$ [tex]AE\cap BD=I \\ \Rightarrow (SAE)\cap (SBD)=SI[/tex] Gọi [tex]AM\cap SI=O[/tex] Qua $O$ kẻ đường thẳng song song với $SD$ cắt $SB$ và $BD$ tại $Q,P$ Gọi [tex]AP\cap BC=N[/tex] Vậy thiết diện: $AQN$
silversrayleigh555@gmail.com said: giúp e câu 3c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $E$ là trung điểm của $BC$ [tex]AE\cap BD=I \\ \Rightarrow (SAE)\cap (SBD)=SI[/tex] Gọi [tex]AM\cap SI=O[/tex] Qua $O$ kẻ đường thẳng song song với $SD$ cắt $SB$ và $BD$ tại $Q,P$ Gọi [tex]AP\cap BC=N[/tex] Vậy thiết diện: $AQN$