J
justint
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình lăng trụ tam giác đều ABC.A'B'C' có AB=a, góc giữa 2 mặt phẳng (A'BC) và (ABC) = 60 độ . Tính thể tix khối trụ
2)cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác cân tại B, AC =2a , A'B tạo với đáy ABC 1 góc 30 độ
a) Tính thể thĩ khối chóp ABC.A'B'C' và khối chóp A'.B'C'BC
b) vẽ đường cao AH của tam giác A'AB , CM AH vuông góc A'C
2)cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác cân tại B, AC =2a , A'B tạo với đáy ABC 1 góc 30 độ
a) Tính thể thĩ khối chóp ABC.A'B'C' và khối chóp A'.B'C'BC
b) vẽ đường cao AH của tam giác A'AB , CM AH vuông góc A'C