T
trantantai123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
cho hình chóp tam giác điều S.ABC có cạnh đáy bằng a biết cạnh bên hợp với góc 60 độ . M là TĐ SA . tính thể tích N.ABC.
2.
một hình nón có đỉnh s. khoảng cách từ tâm O của đáy đến dây cung AB của đáy =a. gốc SAO=30 và SAB=60. tính độ dài đg sinh theo a.
cho hình chóp tam giác điều S.ABC có cạnh đáy bằng a biết cạnh bên hợp với góc 60 độ . M là TĐ SA . tính thể tích N.ABC.
2.
một hình nón có đỉnh s. khoảng cách từ tâm O của đáy đến dây cung AB của đáy =a. gốc SAO=30 và SAB=60. tính độ dài đg sinh theo a.