Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2: Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình chữ nhật AD= 2a, AB=a,có( SAB) là tam giác đều vuông góc đáy .Thể tích khối chóp
3.Cho hình chóp S.ABCD đáy là thang vuông tại A và D với AD=CD=a , AB=2a biết góc SC và đáy 60 .Thể tích khối chóp
4.Cho hình chóp S.ABCD đáy là thang vuông tại A và D với AD=CD=a,AB=2a biết góc (SBC) và đáy 30 . Thể tích khối chóp
@Tiến Phùng
3.Cho hình chóp S.ABCD đáy là thang vuông tại A và D với AD=CD=a , AB=2a biết góc SC và đáy 60 .Thể tích khối chóp
4.Cho hình chóp S.ABCD đáy là thang vuông tại A và D với AD=CD=a,AB=2a biết góc (SBC) và đáy 30 . Thể tích khối chóp
@Tiến Phùng
Last edited: