Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi tâm I, cạnh a, góc BAD=60 độ. Gọi H là trung điểm của IB, M là trung điểm của SB và N là điểm thuộc cạnh SC sao cho SC=3SN. Biết SH vuông góc với (ABCD) và
SH=a.căn13/4. Tính thể tích của S.ABCD; [tex]\frac{V(S.AMN)}{V(S.ABCD)}[/tex] và d(A,(SCD))
SH=a.căn13/4. Tính thể tích của S.ABCD; [tex]\frac{V(S.AMN)}{V(S.ABCD)}[/tex] và d(A,(SCD))