Giúp mình câu 5 với câu 14 với
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 22 Hà Nội THPT đồng quan 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 5 với câu 14 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 5 với câu 14 với
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 24 Tháng tám 2019 #2 câu 5 bạn tự vẽ hình Gọi H là trung điểm AB và dựng HM vuông AC Ta có HM = a căn 3/4 vì sin A = HM/AH góc A'MH = 45 nên A'H = HM = a căn 3/4 S(ABC) = a^2 căn 3//4 Vậy V = 3 a^3 /16 chọn đáp án A Reactions: Tungtom
câu 5 bạn tự vẽ hình Gọi H là trung điểm AB và dựng HM vuông AC Ta có HM = a căn 3/4 vì sin A = HM/AH góc A'MH = 45 nên A'H = HM = a căn 3/4 S(ABC) = a^2 căn 3//4 Vậy V = 3 a^3 /16 chọn đáp án A