Mọi người có thể giúp đỡ em không ạ. em xin cảm ơn ạ
phuonghoahalam@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2017 58 8 31 2 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giúp đỡ em không ạ. em xin cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giúp đỡ em không ạ. em xin cảm ơn ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 2 Tháng bảy 2019 #2 $V_{S.CDD'C'} = V_{O.CDD'C'} = \dfrac12 V_{B.CDD'C'} = \dfrac16 V_{ABCD.A'B'C'D'}$ Suy ra $V_{\textrm{tính}} = \dfrac{7}6 V_{lp} =\dfrac{7a^3}6$ Chọn C Reactions: Tuyết Mùa Hạ
$V_{S.CDD'C'} = V_{O.CDD'C'} = \dfrac12 V_{B.CDD'C'} = \dfrac16 V_{ABCD.A'B'C'D'}$ Suy ra $V_{\textrm{tính}} = \dfrac{7}6 V_{lp} =\dfrac{7a^3}6$ Chọn C