- 20 Tháng mười 2018
- 18
- 2
- 6
- Đồng Nai
- THPT Đoàn Kết
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, có BC=a. Mặt bên (SAC) vuông góc vs đáy , các mặt bên còn lại đều tạo với đáy một góc 45 độ. Tính thể tích SABC.
2/ Cho hình chóp SABC có đáy ABC vuông cân tại A với AB=AC=a biết tam giác SAB cân tại S và nằm trong mphang vuông góc với (ABC) , mặt phẳng (SAC) hợp vs (ABC) một góc 45 độ. Tính V SABC.
3/ Cho SABCD có BCD là hình thang cân có AB al2 đáy nhỏ, CD là đáy lớn. Tính thể tích khối chóp biết AIBK là hình vuông cạnh a, K,I lần luot là hình chiếu vu6ong góc của A,B lên CD và SB hợp vs đáy 1 góc 60 độ, tam giác SAB đều nằm trong mp vuông góc vs đáy. Tính V khối chóp.
2/ Cho hình chóp SABC có đáy ABC vuông cân tại A với AB=AC=a biết tam giác SAB cân tại S và nằm trong mphang vuông góc với (ABC) , mặt phẳng (SAC) hợp vs (ABC) một góc 45 độ. Tính V SABC.
3/ Cho SABCD có BCD là hình thang cân có AB al2 đáy nhỏ, CD là đáy lớn. Tính thể tích khối chóp biết AIBK là hình vuông cạnh a, K,I lần luot là hình chiếu vu6ong góc của A,B lên CD và SB hợp vs đáy 1 góc 60 độ, tam giác SAB đều nằm trong mp vuông góc vs đáy. Tính V khối chóp.