Giải giúp em bài này với ạ? Em cảm ơn ạ!
T Trang Mít Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 24 1 21 22 Hà Nội 24 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài này với ạ? Em cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em bài này với ạ? Em cảm ơn ạ!
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 24 Tháng sáu 2019 #2 $AO$ cắt $MN$ tại $I$ thì do $(SAC) \perp (SBD)$ và $(SAC) \perp (SMN)$ nên $((SMN), (SBD)) = \widehat{ISO} = 30^\circ$ Phần còn lại xin để lại cho bạn
$AO$ cắt $MN$ tại $I$ thì do $(SAC) \perp (SBD)$ và $(SAC) \perp (SMN)$ nên $((SMN), (SBD)) = \widehat{ISO} = 30^\circ$ Phần còn lại xin để lại cho bạn