N
ntkien26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho lăng trụ tam giác ABCA1B1C1 có đáy là tam giác ABC vuông cân tại A, bặt bên ABB1A1 là hình thoi cạnh a nằm trong mặt phảng vuông góc với đáy. Mặt bên ACCB tạo với đáy 1 góc alpha. Tính V lăng trụ
2. Cho lăng trụ tam giác ABCA1B1C1 đáy là tam giác ABC vuông cân tại C. Cạnh AB= căn 2. AA1=căn 3. (AA1B) vuông góc với ( ABC ). Góc A1AB nhọn và ( AA1C) tạo với mặt ( ABC ) góc 60 độ. Tính V lăng trụ
Giúp mình nha
2. Cho lăng trụ tam giác ABCA1B1C1 đáy là tam giác ABC vuông cân tại C. Cạnh AB= căn 2. AA1=căn 3. (AA1B) vuông góc với ( ABC ). Góc A1AB nhọn và ( AA1C) tạo với mặt ( ABC ) góc 60 độ. Tính V lăng trụ
Giúp mình nha