Mọi người giúp mình với ^^
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ^^
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 5 Tháng mười 2017 #2 Starter2k said: Mọi người giúp mình với ^^ View attachment 24330 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $HD=\sqrt{AD^2-AH^2}=a\sqrt{3}$ $\Delta AHD \sim \Delta FED \rightarrow EF/AH=ED/HD \rightarrow EF=a\sqrt{3}$ $\rightarrow V_{n}=\dfrac{1}{3}.DE^2.EF^2.\pi=3\pi a^3$ Chọn $D$ Reactions: Starter2k
Starter2k said: Mọi người giúp mình với ^^ View attachment 24330 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $HD=\sqrt{AD^2-AH^2}=a\sqrt{3}$ $\Delta AHD \sim \Delta FED \rightarrow EF/AH=ED/HD \rightarrow EF=a\sqrt{3}$ $\rightarrow V_{n}=\dfrac{1}{3}.DE^2.EF^2.\pi=3\pi a^3$ Chọn $D$
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng mười 2017 #3 LN V said: View attachment 24338 $HD=\sqrt{AD^2-AH^2}=a\sqrt{3}$ $\Delta AHD \sim \Delta FED \rightarrow EF/AH=ED/HD \rightarrow EF=a\sqrt{3}$ $\rightarrow V_{n}=\dfrac{1}{3}.DE^2.EF^2.\pi=3\pi a^3$ Chọn $D$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng cái đề này phải xét hai trường hợp chứ nhỉ? @@ Reactions: LN V
LN V said: View attachment 24338 $HD=\sqrt{AD^2-AH^2}=a\sqrt{3}$ $\Delta AHD \sim \Delta FED \rightarrow EF/AH=ED/HD \rightarrow EF=a\sqrt{3}$ $\rightarrow V_{n}=\dfrac{1}{3}.DE^2.EF^2.\pi=3\pi a^3$ Chọn $D$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng cái đề này phải xét hai trường hợp chứ nhỉ? @@
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 5 Tháng mười 2017 #4 Starter2k said: Nhưng cái đề này phải xét hai trường hợp chứ nhỉ? @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo c thì TH2 là gì ?? Reactions: Starter2k
Starter2k said: Nhưng cái đề này phải xét hai trường hợp chứ nhỉ? @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo c thì TH2 là gì ??