Tính thể tích khối đa diện và bán kính mặt cầu ngoại tiếp

tiendung142000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng sáu 2017
19
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho hình chóp S.ABC có SA,SB,SC đôi một vuông góc. Tính thể tích khối đa diện của khối chóp S.ABC biết AB = căn 5 , BC = căn 10 ,AC= căn 13
2.cho tứ diện ABCD có AB=AD=BC=8, AC=BD=6, CD=4.Tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD?
CẢM ƠN
 
Top Bottom