các bạn giúp mình câu này
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 31 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này Attachments 651DD56F-342A-43AC-835A-894B10477BEB.jpeg 30.5 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu này
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 31 Tháng tám 2018 #2 Tên tui nè said: các bạn giúp mình câu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (SD;đáy)=góc SDA=45 độ =>SA=AD=2a S(ABCD=1/2.(AD+BC).d(BC;AD)=3a^2.căn 3/4 =>V=1/3.2a.3a^2.căn 3/4=a^3.căn 3/2 =>câu B Reactions: Tên tui nè and Trang Ran Mori
Tên tui nè said: các bạn giúp mình câu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (SD;đáy)=góc SDA=45 độ =>SA=AD=2a S(ABCD=1/2.(AD+BC).d(BC;AD)=3a^2.căn 3/4 =>V=1/3.2a.3a^2.căn 3/4=a^3.căn 3/2 =>câu B