 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có SA= [tex]a\sqrt{3}[/tex]
góc giữa (SCD) với mặt đáy = 60*
tính thể tích khối chóp
mn giúp e vs ạ,e cảm ơn
			
			góc giữa (SCD) với mặt đáy = 60*
tính thể tích khối chóp
mn giúp e vs ạ,e cảm ơn
 
				
		 
			 
 
		 
 
		