tính thể tích khối chóp = phương pháp gắn hệ trục toạ độ 0xyz

A

anhthu_1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông cạnh a.K là trung điểm của AB,H=KC giao với BD.Hai mặt phẳng (SKC) và (SBD) vuông góc với (ABCD).Góc giữa (SAB) và (ABCD)=60 độ.Tính thể tích khối chóp SABCD.
giải = phương pháp gắn hệ trục toạ độ 0xyz các bạn nhé
các bạn giúp mình với mình đang cần cách làm bài này
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom