Toán 12 Tính thể tích khối chóp khó

trinhvi205

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2018
13
2
21
Đà Nẵng
hoàng hoa thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện ABCD có AB=BD=AD=2a, AC=2[tex]\sqrt{7}a[/tex], BC = [tex]\sqrt{3}a[/tex]. Biết khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và CD bằng a. Tính thể tích khối tứ diện ABCD
Các bạn giúp mình làm bài này với ạ. Mình cám ơn
 
Top Bottom