T
thien_hao
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tính thể tích vật thể tròn xoay do hình phẳng giới hạn bởi
y=x^2 và y=4 khi quay quanh trục Oy,và khi quay quanh đường thẳng x=2.
Mong các bạn giúp đỡ.mình làm rùi không biết kết quả có đúng không:
ĐS : a. 8pi
b.128pi/3
y=x^2 và y=4 khi quay quanh trục Oy,và khi quay quanh đường thẳng x=2.
Mong các bạn giúp đỡ.mình làm rùi không biết kết quả có đúng không:
ĐS : a. 8pi
b.128pi/3