S
socola01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Bài 1: Cho hình trụ có đáy là đường tròn tâm O và O' , bán kính = chiều cao = a, trên đường tròn tâm O lấy A, trên đường tròn tâm O' lấy B, sao cho AB= 2a . Tính [TEX]V_{OO'AB}[/TEX]
Bài 1: Cho hình trụ có đáy là đường tròn tâm O và O' , bán kính = chiều cao = a, trên đường tròn tâm O lấy A, trên đường tròn tâm O' lấy B, sao cho AB= 2a . Tính [TEX]V_{OO'AB}[/TEX]