Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ace giúp mình câu này với ạ
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình bình hành tâm O và AD=2AB=2a; cos(AOB)=3/5.
Gọi E,F lần lượt là trung điểm của BC và AD. Biết rằng CD' [tex]\perp[/tex] CF; BB' [tex]\perp[/tex] ED và khoảng cách giữa hai đường thửng CD và AA' là [tex]a\sqrt{3}[/tex]. Tính thể tích khối hộp ABCD.A'B'C'D'
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình bình hành tâm O và AD=2AB=2a; cos(AOB)=3/5.
Gọi E,F lần lượt là trung điểm của BC và AD. Biết rằng CD' [tex]\perp[/tex] CF; BB' [tex]\perp[/tex] ED và khoảng cách giữa hai đường thửng CD và AA' là [tex]a\sqrt{3}[/tex]. Tính thể tích khối hộp ABCD.A'B'C'D'