Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có AC=[tex]a\sqrt{3}[/tex] BC=a Góc ACB= 150 độ, B'C tạo với(ABB'A') góc alpha thỏa mãn sin alpha=1/4. Tính thể tích lăng trụ.
2. lăng trụ đuengs ABCA'B'C' có [tex]\Delta[/tex] ABC cân ở A BC=a AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex] và cosBA'C=5/6. Tính thể tích lăng trụ
2. lăng trụ đuengs ABCA'B'C' có [tex]\Delta[/tex] ABC cân ở A BC=a AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex] và cosBA'C=5/6. Tính thể tích lăng trụ