S
socola01


Bài 1: Cho hình hộdudwngds ABCD. A'B'C'D' có đáy là hình vuông, [TEX] \triangle \A'AC[/TEX] vuông cân, AC' =a. Tính [TEX]V_{ABB'C'}[/TEX] và [TEX]d_{(A, (BCD')}[/TEX] theo a
Bài 2: Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh bằng a, các mặt bên là hình thoi biết (ABB'A') [TEX]\perp \[/TEX] (A'B'C'), AB' = [TEX]a\sqrt{3}[/TEX]. Tính [TEX]V_{ABC.A'B'C'}[/TEX]
Bài 2: Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh bằng a, các mặt bên là hình thoi biết (ABB'A') [TEX]\perp \[/TEX] (A'B'C'), AB' = [TEX]a\sqrt{3}[/TEX]. Tính [TEX]V_{ABC.A'B'C'}[/TEX]