giúp mk câu 18 với thankkkkkkkkkkkkkkklklllllllllllllllllll
kien pham 003 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười một 2019 5 0 16 21 Hà Nội thpt thanh oai A 20 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 18 với thankkkkkkkkkkkkkkklklllllllllllllllllll
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 18 với thankkkkkkkkkkkkkkklklllllllllllllllllll
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 267 101 20 Thái Nguyên THPT CTN 20 Tháng mười một 2019 #2 kien pham 003 said: giúp mk câu 18 với thankkkkkkkkkkkkkkklklllllllllllllllllllView attachment 137626 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có (u(n+1))^2+1=3 (u(n))^2 +3 Đặt v(n)= (u(n))^2+1 --> v(1)=2; v(n+1)=v(n)+2 -->S=v(1)+v(2)+...+v(2018) Reactions: iceghost and Tiến Phùng
kien pham 003 said: giúp mk câu 18 với thankkkkkkkkkkkkkkklklllllllllllllllllllView attachment 137626 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có (u(n+1))^2+1=3 (u(n))^2 +3 Đặt v(n)= (u(n))^2+1 --> v(1)=2; v(n+1)=v(n)+2 -->S=v(1)+v(2)+...+v(2018)