Tính : \frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{3}+1}-1}- \frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{3}+1}+1}
Lạc Tử Lộ Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 423 242 91 21 Hà Nội THPT Phúc Thọ 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : [tex]\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{3}+1}-1}- \frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{3}+1}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : [tex]\frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{3}+1}-1}- \frac{\sqrt{3}}{\sqrt{\sqrt{3}+1}+1}[/tex]
hophuonganh0207 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười hai 2017 85 43 61 Nghệ An THCS Kim Liên 16 Tháng chín 2018 #2 [tex]=\frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}+1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} - \frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} = (\sqrt{\sqrt{3}+1}-1) - \left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right ) =2[/tex] Reactions: Lạc Tử Lộ
[tex]=\frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}+1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} - \frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} = (\sqrt{\sqrt{3}+1}-1) - \left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right ) =2[/tex]
Lạc Tử Lộ Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 423 242 91 21 Hà Nội THPT Phúc Thọ 16 Tháng chín 2018 #3 hophuonganh0207 said: [tex]=\frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}+1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} - \frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} = (\sqrt{\sqrt{3}+1}-1) - \left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right ) =2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhaa ~
hophuonganh0207 said: [tex]=\frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}+1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} - \frac{\sqrt{3}\left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right )}{\sqrt{3}+1-1} = (\sqrt{\sqrt{3}+1}-1) - \left ( \sqrt{\sqrt{3}+1}-1 \right ) =2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhaa ~