5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3} giúp mình vs ạ, mình camon nha
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 19 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3}[/tex] giúp mình vs ạ, mình camon nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3}[/tex] giúp mình vs ạ, mình camon nha
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng tám 2019 #2 Cái này thì còn gì để tính nhỉ????? vivian vivian said: [tex]5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3}[/tex] giúp mình vs ạ, mình camon nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cái này thì còn gì để tính nhỉ????? vivian vivian said: [tex]5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3}[/tex] giúp mình vs ạ, mình camon nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 19 Tháng tám 2019 #3 [tex]5+\sqrt{5}+\sqrt{15}+\sqrt{3}=\sqrt{5}(\sqrt{5}+1)+\sqrt{3}(\sqrt{5}+1)=(\sqrt{5}+1)(\sqrt{5}+\sqrt{3})[/tex] Reactions: minhhoang_vip
[tex]5+\sqrt{5}+\sqrt{15}+\sqrt{3}=\sqrt{5}(\sqrt{5}+1)+\sqrt{3}(\sqrt{5}+1)=(\sqrt{5}+1)(\sqrt{5}+\sqrt{3})[/tex]
Kaito Of heart Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2019 249 115 51 Hà Nội THCS Hoàng Liệt 19 Tháng tám 2019 #4 vivian vivian said: [tex]5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3}[/tex] giúp mình vs ạ, mình camon nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghép 5 với căn 3 ghép căn 15 với căn 5 (đặt căn 5 ra ngoài rồi rút gọn)
vivian vivian said: [tex]5 + \sqrt{5} +\sqrt{15} +\sqrt{3}[/tex] giúp mình vs ạ, mình camon nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghép 5 với căn 3 ghép căn 15 với căn 5 (đặt căn 5 ra ngoài rồi rút gọn)