(2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2}) giúp mình vs ạ, mình cảm ơn nhìuuuu
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 19 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2})[/tex] giúp mình vs ạ, mình cảm ơn nhìuuuu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2})[/tex] giúp mình vs ạ, mình cảm ơn nhìuuuu
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 19 Tháng tám 2019 #2 [tex](2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2})\\=(4\sqrt{2}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(6\sqrt{2}-10\sqrt{5}-2\sqrt{2})\\=3(\sqrt{5}-\sqrt{2})(2(2\sqrt{2}-5\sqrt{5}))\\=6(-29+7\sqrt{10})[/tex] Reactions: Tungtom
[tex](2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2})\\=(4\sqrt{2}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(6\sqrt{2}-10\sqrt{5}-2\sqrt{2})\\=3(\sqrt{5}-\sqrt{2})(2(2\sqrt{2}-5\sqrt{5}))\\=6(-29+7\sqrt{10})[/tex]
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 19 Tháng tám 2019 #3 nguyenbahiep1 said: [tex](2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2})\\=(4\sqrt{2}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(6\sqrt{2}-10\sqrt{5}-2\sqrt{2})\\=3(\sqrt{5}-\sqrt{2})(2(2\sqrt{2}-5\sqrt{5}))\\=6(-29+7\sqrt{10})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dòng thứ 2 tính sao ra v đc bạn? mình chưa hiểu lắm
nguyenbahiep1 said: [tex](2\sqrt{8}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(\sqrt{72}-5\sqrt{20}-2\sqrt{2})\\=(4\sqrt{2}+3\sqrt{5}-7\sqrt{2})(6\sqrt{2}-10\sqrt{5}-2\sqrt{2})\\=3(\sqrt{5}-\sqrt{2})(2(2\sqrt{2}-5\sqrt{5}))\\=6(-29+7\sqrt{10})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dòng thứ 2 tính sao ra v đc bạn? mình chưa hiểu lắm
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 19 Tháng tám 2019 #4 vivian vivian said: dòng thứ 2 tính sao ra v đc bạn? mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn (8) = căn (4.2) = căn 4. căn 2 = 2 căn 2 mấy số kia tương tự Reactions: Tungtom
vivian vivian said: dòng thứ 2 tính sao ra v đc bạn? mình chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn (8) = căn (4.2) = căn 4. căn 2 = 2 căn 2 mấy số kia tương tự