\large \cos x + \sin x = \frac{\sqrt{7}}{2} Tính \large \tan \frac{x}{2}
N newswordhero Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 13 2 71 23 24 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\large \cos x + \sin x = \frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] Tính [tex]\large \tan \frac{x}{2}[/tex] Reactions: tôi là ai? and kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\large \cos x + \sin x = \frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] Tính [tex]\large \tan \frac{x}{2}[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 1 Tháng tư 2018 #2 newswordhero said: [tex]\large \cos x + \sin x = \frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] Tính [tex]\large \tan \frac{x}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng công thức này đk x#(2k+1)pi đặt t=[tex]tan\frac{x}{2}[/tex] [tex]sinx=\frac{2t}{1+t^{2}}[/tex] [tex]cosx=\frac{1-t^{2}}{1+t^{2}}[/tex] Reactions: tôi là ai?
newswordhero said: [tex]\large \cos x + \sin x = \frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] Tính [tex]\large \tan \frac{x}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng công thức này đk x#(2k+1)pi đặt t=[tex]tan\frac{x}{2}[/tex] [tex]sinx=\frac{2t}{1+t^{2}}[/tex] [tex]cosx=\frac{1-t^{2}}{1+t^{2}}[/tex]