Gợi ý giúp em với ạ! Xin cảm ơn!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 1 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gợi ý giúp em với ạ! Xin cảm ơn! Attachments upload_2021-5-1_11-51-50.jpeg 43.2 KB · Đọc: 27 Last edited: 1 Tháng năm 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gợi ý giúp em với ạ! Xin cảm ơn!
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 2 Tháng năm 2021 #2 0937615789 said: Gợi ý giúp em với ạ! Xin cảm ơn! View attachment 174096 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: a/ Độ lớn suất điện động xuất hiện trong khung ∣Ec∣=ΔϕΔt=N.S.ΔBΔt=N.π.R2.ΔBΔt=1000.π.0,056432.4.10−2=...(V)|Ec|=\frac{\Delta \phi }{\Delta t}=\frac{N.S.\Delta B}{\Delta t}=\frac{N.\pi .R^2.\Delta B}{\Delta t}=1000.\pi .0,05643^2.4.10^{-2}=...(V)∣Ec∣=ΔtΔϕ=ΔtN.S.ΔB=ΔtN.π.R2.ΔB=1000.π.0,056432.4.10−2=...(V) b/ Cường độ dòng điện cảm ứng Ic = |Ec|/R = |Ec|/16 ≈0,025A\approx 0,025A≈0,025A Reactions: 0937615789 and Pyrit
0937615789 said: Gợi ý giúp em với ạ! Xin cảm ơn! View attachment 174096 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: a/ Độ lớn suất điện động xuất hiện trong khung ∣Ec∣=ΔϕΔt=N.S.ΔBΔt=N.π.R2.ΔBΔt=1000.π.0,056432.4.10−2=...(V)|Ec|=\frac{\Delta \phi }{\Delta t}=\frac{N.S.\Delta B}{\Delta t}=\frac{N.\pi .R^2.\Delta B}{\Delta t}=1000.\pi .0,05643^2.4.10^{-2}=...(V)∣Ec∣=ΔtΔϕ=ΔtN.S.ΔB=ΔtN.π.R2.ΔB=1000.π.0,056432.4.10−2=...(V) b/ Cường độ dòng điện cảm ứng Ic = |Ec|/R = |Ec|/16 ≈0,025A\approx 0,025A≈0,025A