Tính suất điện động cảm ứng

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một khung dây dẫn phẳng hình vuông cạnh a=10cm, có thể quay quanh trục thẳng đứng trùng vs cạnh của khung dây.Khung dây được đặt trong từ trg đều có vecto cảm ứng từ B nằm ngang, B có độ lớn 10^-2 T.Ban đầu B vuông góc vs mp khung dây.Cho khung dây quay đều quanh trục quay trong khoảng thời gian 0,1s thì quay đc 1 góc 90 độ.Tính suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khug là bn?
 
Last edited by a moderator:
M

mrbap_97

Tính độ biến thiên từ thông
[TEX] \Delta \phi =-BS=-Ba^2[/TEX]
[TEX]e=-\Delta \phi / \Delta t[/TEX]
 
Top Bottom