Tính suất điện động cảm ứng?

H

haitay001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong từ trường đều B=0,2T, một khung dây kín hình vuông cạnh a=30cm gồm 400 vòng quay đều xung quanh trục vuông góc với đường sức từ với tốc độ 300vòng/phút. Điện trở trên mỗi đơn vị dài ro=3,14.10^-2 ôm/m.Tính suất điện động cảm ứng cực đại và cường độ dòng điện lúc đó?
 
Top Bottom