Vật lí 11 Tính suất điện cảm ứng trong khung

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 12. Một khung dây có diện tích khung 54 cm2 đặt trong từ trường mà vectơ cảm ứng từ hợp với mặt phẳng khung một góc 600, độ lớn vectơ cảm ứng từ có đồ thị như hình. Suất điện động cảm ứng trong khung bằng
aec7941fc77e3d20646f.jpg
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Câu 12. Một khung dây có diện tích khung 54 cm2 đặt trong từ trường mà vectơ cảm ứng từ hợp với mặt phẳng khung một góc 600, độ lớn vectơ cảm ứng từ có đồ thị như hình. Suất điện động cảm ứng trong khung bằng
aec7941fc77e3d20646f.jpg
Góc hợp bởi vector cảm ứng từ và vector pháp tuyến của khung là:
[tex]\alpha=90^{0}-60^{0}=30^{0}[/tex]
Suất điện động cảm ứng trong khung:
[tex]e_{c}=\frac{\Delta \Phi}{\Delta t}=\frac{\Delta BScos\alpha}{\Delta t}=...[/tex]
(Bạn thay số + tính cho mình với)
 
Top Bottom