H
hoang_duythanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho pt:$$x^2-2(m+1)x+m-3=0$$
Tính $$\sqrt[3]{x_1}+\sqrt[3]{x_2}$$
Bài này do mình nghĩ ra nên kết quả nếu có không đẹp thì cũng dc mọi người nhé,giúp mình với về cách làm bài này!!!!,,
Tính $$\sqrt[3]{x_1}+\sqrt[3]{x_2}$$
Bài này do mình nghĩ ra nên kết quả nếu có không đẹp thì cũng dc mọi người nhé,giúp mình với về cách làm bài này!!!!,,
Last edited by a moderator: