can cua (2x-1)^2 với x> hoặc bằng 1 phần 2
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 1 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. can cua (2x-1)^2 với x> hoặc bằng 1 phần 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. can cua (2x-1)^2 với x> hoặc bằng 1 phần 2
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 1 Tháng chín 2018 #2 0941715419 said: can cua (2x-1)^2 với x> hoặc bằng 1 phần 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x\ge \dfrac 12\Rightarrow 2x-1\ge 0$ $\sqrt{(2x-1)^2}=|2x-1|=2x-1$ Reactions: thuyduongc2tv
0941715419 said: can cua (2x-1)^2 với x> hoặc bằng 1 phần 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x\ge \dfrac 12\Rightarrow 2x-1\ge 0$ $\sqrt{(2x-1)^2}=|2x-1|=2x-1$