cho dãy số (Un) với Un=(-1)^n+1 cos2pi/n , khi đó số hạng đầu tiên là bao nhiêu
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 9 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho dãy số (Un) với Un=(-1)^n+1 cos2pi/n , khi đó số hạng đầu tiên là bao nhiêu Reactions: Hà Tuấn Anh Tú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho dãy số (Un) với Un=(-1)^n+1 cos2pi/n , khi đó số hạng đầu tiên là bao nhiêu
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 9 Tháng tư 2017 #2 Bạn thay $n=1$ là được mà
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 9 Tháng tư 2017 #3 iceghost said: Bạn thay $n=1$ là được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng tại sao lại thay n=1 vậy bạn
iceghost said: Bạn thay $n=1$ là được mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng tại sao lại thay n=1 vậy bạn
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 9 Tháng tư 2017 #4 smallghost23 said: nhưng tại sao lại thay n=1 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số hạng đâu tiên là $U_1$ nên $n = 1$ đó bạn
smallghost23 said: nhưng tại sao lại thay n=1 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số hạng đâu tiên là $U_1$ nên $n = 1$ đó bạn
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 23 Tháng tư 2017 #5 iceghost said: Số hạng đâu tiên là $U_1$ nên $n = 1$ đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm bạn ơi đề là khi đó U12 là bao nhiêu
iceghost said: Số hạng đâu tiên là $U_1$ nên $n = 1$ đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm bạn ơi đề là khi đó U12 là bao nhiêu
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 23 Tháng tư 2017 #6 smallghost23 said: nhầm bạn ơi đề là khi đó U12 là bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế thì bạn thay $n = 12$ vào thôi
smallghost23 said: nhầm bạn ơi đề là khi đó U12 là bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế thì bạn thay $n = 12$ vào thôi