Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào Reactions: bé sunny and Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng bảy 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 62825 Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quả cầu A mang điện âm nên thừa e quả cầu B mang điện dương nên thiếu e lấy điện tích quả cầu chia cho điện thích e- là ra số e thừa/thiếu(lấy độ lớn) Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 62825 Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quả cầu A mang điện âm nên thừa e quả cầu B mang điện dương nên thiếu e lấy điện tích quả cầu chia cho điện thích e- là ra số e thừa/thiếu(lấy độ lớn)
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 3 Tháng bảy 2018 #3 Detulynguyen said: View attachment 62825 Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lực tương tác giữa 2 quả cầu thì em áp dụng CT [tex]F.=k.\frac{\left | q_1.q_2 \right |}{r^2}[/tex] Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 62825 Số e thừa thiếu trong bài trên là gì và tính theo công thức nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lực tương tác giữa 2 quả cầu thì em áp dụng CT [tex]F.=k.\frac{\left | q_1.q_2 \right |}{r^2}[/tex]