- 19 Tháng ba 2020
- 29
- 29
- 31
- Du học sinh
- Hogwarts School Of Witchcraft And Wizardry
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC cân tại A có góc A= 70 độ. Hai tia phân giác góc B và C cắt nhau tại I.Tính số đo góc BIC
Bài 2 : Cho tam giác ABC cân tại A có. Hai tia phân giác B và C cắt nhau tại I, biết số đo góc BIC=120 độ.Tính số đo góc A
Bài 2 : Cho tam giác ABC cân tại A có. Hai tia phân giác B và C cắt nhau tại I, biết số đo góc BIC=120 độ.Tính số đo góc A