tính số đo các góc của tg AIB tính chu vi tg AIB (d): y=2x-2 (d2) :y= -1/2 x +3
C cuongdang2307@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2017 2 0 1 15 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính số đo các góc của tg AIB tính chu vi tg AIB (d): y=2x-2 (d2) :y= -1/2 x +3 Attachments 23619277_165611704042591_1033832506_n.png 346.4 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính số đo các góc của tg AIB tính chu vi tg AIB (d): y=2x-2 (d2) :y= -1/2 x +3