Toán 7 Tính số đo các góc của tam giác

Shinylalala

Học sinh
Thành viên
19 Tháng ba 2020
29
29
31
Du học sinh
Hogwarts School Of Witchcraft And Wizardry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho tam giác ABC vuông tại A, có góc B= 60 độ. Trên BC lấy điểm M sao cho BA=BM.Tính sô đo các góc của tam giác AMC
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông tại A, có góc B=60 độ. Gọi M là trung điểm BC.Tính sô đo các góc của tam giác AMC
 

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu
large_1581648582236.jpg

large_1581655228092.jpg

Nguồn : Hocdap247
 
  • Like
Reactions: lam371
Top Bottom