Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
View attachment 216928 câu 136 với 140ạ :
[imath]136[/imath]
[imath]U_v=E_2-E_1=6V \rightarrow[/imath] chọn [imath]C[/imath]
[imath]140[/imath]
[imath]U_v=E_1+E_2=18V \rightarrow[/imath] chọn [imath]D[/imath]
Chúc bạn học tốt!
------
Xem thêm: Chuyên đề Dòng điện không đổi
cho mình hỏi là sao lại lấy e2 - e1 vậy ạ
Chỗ này hai nguồn mắc xung đối bạn nhé. Suất điện động bộ nguồn là [imath]|E_1-E_2| = E_2-E_1[/imath] và cũng là số chỉ vôn kế.
[imath]E_2[/imath] còn được gọi là nguồn phát, [imath]E_1[/imath] còn được gọi là nguồn thu đó bạn nhé.
Chúc bạn học tốt!
z làm sao để ra công thức đó thế bro
Câu [imath]f[/imath] là hai nguồn mắc nối tiếp nên suất điện động bộ nguồn là [imath]E_1+E_2[/imath] thôi bạn nhé
bro cậu thật thà hiền lành chất phát đẹp trai học giỏi , có thể cho tôi xin đáp ân mấy câu còn lại được ko tôi cảm thấy lú vl
View attachment 216928 câu 136 với 140ạ :