Vật lí 11 tính số chỉ ampe

quynh_anh06

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2019
107
98
46
18
Thái Nguyên
HMF

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
View attachment 192427
R1=6, R2=3, R3=6, R4=r=1, E =20, Ra=0
thay Vôn kế bằng một ampe kế A2, Ra2=0
Tính IA2, IA
Anh chị giúp em với ạ, em cảm ơn
Thay vôn kế=ampe kế=>mạch còn nguồn E,r(phần còn lại không có dòng điện chạy qua)
$=>I_{A2}=\frac{E}{r}=20A$
Không có dòng điện qua ampe kế còn lại $I_A=>I_A=0A$
_____________________
Nếu còn thắc mắc gì đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Em có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Last edited:
Top Bottom