tính cả CĐDĐ nữa
M Mun mun 2526 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2018 1 1 6 21 Nghệ An uuuuu 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính cả CĐDĐ nữa Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính cả CĐDĐ nữa
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,627 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 28 Tháng tám 2018 #2 Mun mun 2526 said: View attachment 75316 tính cả CĐDĐ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) mạch chỉ có R1 => A2 = A1 = U/R1 b) mạch chỉ có R3 => A2 = 0, A1 = U/R3 c) mạch gồm R1 nt R2 nt R3 => A2 = 0, A1 = U/(R1 + R2 + R3) d) mạch gồm R1 // R2 // R3 => A1 = U(Rtd) A2 = I1 + I2 = U/R1 + U/R2 Reactions: TrangTrần264
Mun mun 2526 said: View attachment 75316 tính cả CĐDĐ nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) mạch chỉ có R1 => A2 = A1 = U/R1 b) mạch chỉ có R3 => A2 = 0, A1 = U/R3 c) mạch gồm R1 nt R2 nt R3 => A2 = 0, A1 = U/(R1 + R2 + R3) d) mạch gồm R1 // R2 // R3 => A1 = U(Rtd) A2 = I1 + I2 = U/R1 + U/R2