Toán tiểu học Tính số bóng đèn

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương

Vũ Hà Quỳnh Giang

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng bảy 2019
65
37
11
19
Quảng Bình
Trường THCS Quảng Hòa
Tính chu vi bảng hiệu: [tex](25+12).2=74(dm)[/tex]
Số đèn cần có là: [tex]\frac{74.10}{5}=148[/tex] (cái)
 
Last edited:

Khánh Hồ Bá

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tư 2019
634
567
121
19
Nghệ An
THCS Sơn Hải
P = (25+12 ).2=74dm=740cm
số đèn : 740 : 5 = 148 mình nghĩ như này
vì tính theo khép kín
 
Top Bottom