2sin2x -3√6|sinx + cosx| +8 =0
Nhi2834 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2018 1 0 1 22 Đà Nẵng Phan Châu Trinh 27 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin2x -3√6|sinx + cosx| +8 =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin2x -3√6|sinx + cosx| +8 =0
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 27 Tháng sáu 2018 #2 Bạn đặt |sinx+cosx|=t (ĐK 0<=t<=căn2) thì phương trình trở thành 2(t^2 - 1) - 3căn6.t + 8 =0 Giải như pt bậc 2 pt bình thường sau đó tìm ra t rồi thay ngược trở lại biến x, bình phương là xong Reactions: Detulynguyen and Nhi2834
Bạn đặt |sinx+cosx|=t (ĐK 0<=t<=căn2) thì phương trình trở thành 2(t^2 - 1) - 3căn6.t + 8 =0 Giải như pt bậc 2 pt bình thường sau đó tìm ra t rồi thay ngược trở lại biến x, bình phương là xong