N
nguyenthocongminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
toán lượng giác khó đây
Sin[tex]\alpha[/tex] + [TEX]\sqrt{3}[/TEX]Cos[tex]\alpha[/tex] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
a. Tính: Sin[tex]\alpha[/tex]; Cos[tex]\alpha[/tex]; Tan[tex]\alpha[/tex]; Cot[tex]\alpha[/tex].
b. Tính:
Sin[tex]\alpha[/tex] + [TEX]\sqrt{3}[/TEX]Cos[tex]\alpha[/tex] = [TEX]\sqrt{3}[/TEX]
a. Tính: Sin[tex]\alpha[/tex]; Cos[tex]\alpha[/tex]; Tan[tex]\alpha[/tex]; Cot[tex]\alpha[/tex].
b. Tính:
Last edited by a moderator: