Cho sin2a = -4/5 (3π/4<a<π) Tính sina , cosa Help meee
T Thanh Quý Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2020 13 2 6 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THPT Nguyễn Du 1 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sin2a = -4/5 (3π/4<a<π) Tính sina , cosa Help meee Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho sin2a = -4/5 (3π/4<a<π) Tính sina , cosa Help meee
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 1 Tháng năm 2020 #2 Thanh Quý said: Cho sin2a = -4/5 (3π/4<a<π) Tính sina , cosa Help meee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: sin2a=2sina.cosa=−45sin2a=2sina.cosa=\frac{-4}{5}sin2a=2sina.cosa=5−4 (1) Suy ra (sina+cosa)2=15(sina+cosa)^2=\frac{1}{5}(sina+cosa)2=51 ⇒sina+cosa=−15\Rightarrow sina+cosa=-\sqrt{\frac{1}{5}}⇒sina+cosa=−51 (Do sina+cosa< 0) (2) Giải hệ (1) và (2) tìm được sina và cosa Reactions: Blue Plus
Thanh Quý said: Cho sin2a = -4/5 (3π/4<a<π) Tính sina , cosa Help meee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: sin2a=2sina.cosa=−45sin2a=2sina.cosa=\frac{-4}{5}sin2a=2sina.cosa=5−4 (1) Suy ra (sina+cosa)2=15(sina+cosa)^2=\frac{1}{5}(sina+cosa)2=51 ⇒sina+cosa=−15\Rightarrow sina+cosa=-\sqrt{\frac{1}{5}}⇒sina+cosa=−51 (Do sina+cosa< 0) (2) Giải hệ (1) và (2) tìm được sina và cosa
T Thanh Quý Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2020 13 2 6 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THPT Nguyễn Du 2 Tháng năm 2020 #3 Toshiro Koyoshi said: Ta có: sin2a=2sina.cosa=−45sin2a=2sina.cosa=\frac{-4}{5}sin2a=2sina.cosa=5−4 (1) Suy ra (sina+cosa)2=15(sina+cosa)^2=\frac{1}{5}(sina+cosa)2=51 ⇒sina+cosa=−15\Rightarrow sina+cosa=-\sqrt{\frac{1}{5}}⇒sina+cosa=−51 (Do sina+cosa< 0) (2) Giải hệ (1) và (2) tìm được sina và cosa Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Toshiro Koyoshi said: Ta có: sin2a=2sina.cosa=−45sin2a=2sina.cosa=\frac{-4}{5}sin2a=2sina.cosa=5−4 (1) Suy ra (sina+cosa)2=15(sina+cosa)^2=\frac{1}{5}(sina+cosa)2=51 ⇒sina+cosa=−15\Rightarrow sina+cosa=-\sqrt{\frac{1}{5}}⇒sina+cosa=−51 (Do sina+cosa< 0) (2) Giải hệ (1) và (2) tìm được sina và cosa Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T Thanh Quý Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2020 13 2 6 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THPT Nguyễn Du 2 Tháng năm 2020 #4 Cho mình hỏi , mình thắc mắc là 1/√5 ở đâu ra v bạn ?
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng năm 2020 #5 Thanh Quý said: Cho mình hỏi , mình thắc mắc là 1/√5 ở đâu ra v bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khai căn của phần trên á bạn
Thanh Quý said: Cho mình hỏi , mình thắc mắc là 1/√5 ở đâu ra v bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khai căn của phần trên á bạn