Đồ thị hàm số y = -x^3+3x^2+5 có 2 cực trị A,B . Tính diện tích cua tam giác OAB với o là gốc tọa độ
maihien150696@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng một 2016 110 24 36 26 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị hàm số y = -x^3+3x^2+5 có 2 cực trị A,B . Tính diện tích cua tam giác OAB với o là gốc tọa độ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị hàm số y = -x^3+3x^2+5 có 2 cực trị A,B . Tính diện tích cua tam giác OAB với o là gốc tọa độ