Cho ∆ABC có AB=6;BC=8 trung tuyến BM=5.Tính S∆ABC Mọi ng giúp mk vs
Hà Thanh kute Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2019 292 21 26 21 Cần Thơ Trường Trung học cơ sở hạ tầng 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC có AB=6;BC=8 trung tuyến BM=5.Tính S∆ABC Mọi ng giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC có AB=6;BC=8 trung tuyến BM=5.Tính S∆ABC Mọi ng giúp mk vs
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 25 Tháng tám 2019 #2 BM = 1/2 căn (AB^2+BC^2) = 1/2. căn (6^2+8^2) = 1/2. 10 = 5 nên tam giác ABC có đường trung tuyến = 1/2 cạnh đối diện thì tam giác BAC vuông tại B S = BA.BC/2 = 24 Reactions: Nguyễn Quế Sơn
BM = 1/2 căn (AB^2+BC^2) = 1/2. căn (6^2+8^2) = 1/2. 10 = 5 nên tam giác ABC có đường trung tuyến = 1/2 cạnh đối diện thì tam giác BAC vuông tại B S = BA.BC/2 = 24