Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải PT:
a)[tex]x\sqrt{y-1} + y\sqrt{x-1}=xy[/tex]
b)[tex]\sqrt{x+y-5}= \sqrt{x}+\sqrt{y}-\sqrt{5}[/tex]
2. Rút gọn: A= [tex]\frac{\sqrt{x-\sqrt{8x-16}}}{\sqrt{2}}[/tex] với:
a) 2<=x<4, b) x>= 4
3. Tính: Q= [tex]\frac{2b\sqrt{x^{2}-1}}{x- \sqrt{x^{2}-1}}[/tex] với x=[tex]\frac{1}{2}(\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{\frac{b}{a}})[/tex], a>0; b>0
Giúp với em cần gấp ạ, cảm ơn nhiều
a)[tex]x\sqrt{y-1} + y\sqrt{x-1}=xy[/tex]
b)[tex]\sqrt{x+y-5}= \sqrt{x}+\sqrt{y}-\sqrt{5}[/tex]
2. Rút gọn: A= [tex]\frac{\sqrt{x-\sqrt{8x-16}}}{\sqrt{2}}[/tex] với:
a) 2<=x<4, b) x>= 4
3. Tính: Q= [tex]\frac{2b\sqrt{x^{2}-1}}{x- \sqrt{x^{2}-1}}[/tex] với x=[tex]\frac{1}{2}(\sqrt{\frac{a}{b}}+\sqrt{\frac{b}{a}})[/tex], a>0; b>0
Giúp với em cần gấp ạ, cảm ơn nhiều